Tổng Hợp 10 Mẫu Bàn Làm Việc Tại Nhà Đẹp Được Ưa Chuộng

Hồ Xuân Qúy Đăng: 12/12/2022 - Cập nhật lúc: 24/09/2023

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

5/5 - (100 bình chọn)

Bàn làm việc tại nhà tốt nhất là gì? Hay cách để đánh giá mẫu bàn làm việc tại nhà phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn? Nếu đây là những thắc mắc của bạn, bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu bàn làm việc tại nào phù hợp. Cùng theo dõi bài viết sau đây, Nội Thất Office sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về cách đánh giá và lựa chọn mẫu bàn làm việc tại nhà tốt nhất theo nhu cầu. Nào cùng bắt đầu danh sách hy vọng sẽ có mẫu bàn tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

TOP 10 bàn làm việc tại nhà tốt nhất theo đánh giá của Nội Thất Office

Xu hướng làm việc tại nhà đang ngày càng được nhiều người trẻ yêu thích. Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp cũng cho phép nhân viên thực hiện công việc tại nhà đối với một số công việc nhất định. Do đó, để đảm bảo KPI tốt nhất cho công việc, cũng như mang đến sự thoải mái tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Việc sắm cho mình các vật dụng nội thất cho phòng làm việc, đặc biệt là một chiếc bàn làm việc tại nhà trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người.

bàn làm việc tại nhà

Dưới đây là danh sách 10 mẫu bàn làm việc tại nhà tốt nhất theo đánh giá của Nội Thất Office. Các tiêu chí lựa chọn của chúng tôi sẽ là kích thước, khả năng lưu trữ, thiết kế và cuối cùng là giá bán. Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu bàn, hy vọng nó sẽ thích hợp với những nhu cầu lựa chọn của bạn.

1. Bàn làm việc chữ L kết hợp chân tủ tài liệu BLV-55

Ưu điểm bàn làm việc tại nhà BLV-55:

 • Kích thước thoải mái 150 x 60 (dài x rộng) mặt bàn chính và 120 x 45 (dài x rộng) mặt bàn phụ.
 • Khả năng lưu trữ tốt
 • Bàn chữ L tiết kiệm không gian
 • Thiết kế mới mẻ, được ưa chuộng hiện nay

Nhược điểm:

 • Mặt bàn phụ khá nhỏ hầu như chỉ dùng đặt tài liệu
 • Lắp ráp lâu, nhiều chi tiết
 • Giá bán khá đắt

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là mẫu bàn làm việc tại nhà chữ “L” BLV-55, đây là mẫu bàn làm việc mang nhiều ưu điểm cho người dùng về không gian lưu trữ. Cùng với việc tận dụng chi tiết chân bàn làm ngăn và tủ lưu trữ tài liệu giúp bàn BLV-55 tại Nội Thất Office trở nên nhỏ gọn hơn. Bàn cũng mang đến một kích thước vô cùng thoải mái cho người dùng, kích thước tiêu chuẩn của bàn đang được cung cấp là 150 x 60 ( kích thước của mặt chính bàn) và 120 x 45 (dài x rộng) diện tích mặt bàn phụ).

Tuy vậy diện tích mặt bên bàn làm việc BLV-47 (mặt bàn phụ) có diện tích tương đối nhỏ, chủ yếu chỉ dùng cho việc lưu trữ, đặt tài liệu, dụng cụ làm việc. Bên cạnh đó, bàn làm việc BLV-55 với nhiều chi tiết cũng như thiết kế mới mẻ giá bán sản phẩm tương đối cao. Tuy nhiên, nếu bạn làm người dùng không có hạn chế về kinh phí thì đây là một mẫu bàn làm việc rất tốt dành cho nhu làm việc tại nhà với nhiều ưu điểm tốt cho hiệu suất làm việc của bạn.

2. Bàn làm việc tại nhà hai tầng BLV-48

Ưu điểm bàn làm việc hai tầng BLV-48:

 • Kích thước tiêu chuẩn 100 x 50cm hoặc 120 x 50cm
 • Khả năng lưu trữ với chân tủ và kệ
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Có thể sử dụng cho hai màn hình vi tính

Nhược điểm:

 • Bàn có khá nhiều chi tiết lắp ráp lâu
 •  Nhìn chung diện tích mỗi tầng hơi nhỏ so với chiều rộng mặt bàn 50cm

Bàn làm việc tại nhà hai tầng BLV-48

Lựa chọn thứ 2 trong danh sách của chúng tôi là mẫu bàn làm việc tại nhà với thiết kế 2 tầng BLV-48. Giống với mẫu bàn BLV-55 vừa được Nội Thất Office gợi ý cho bạn đọc ở trên, mẫu bàn BLV-48 cũng có thiết kế tận dụng chân bàn làm tủ và kệ đựng tài liệu. Với những nhu cầu sử dụng bàn làm việc tại nhà cho những công việc bận rộn nhiều tài liệu, những thiết kế bàn như mẫu BLV-48 được rất nhiều người dùng quan tâm.

Bàn làm việc BLV-48 còn có ưu điểm là một bàn làm việc máy tính với thiết hai tầng. Người dùng có thể tận dụng tầng trên lắp đặt thêm một màn hình rời vi tính, kết hợp với tầng dưới nơi đặt một chiếc Laptop hoặc bàn phím vi tính. Nhược điểm của mẫu bàn này là diện tích của mỗi tầng hơi nhỏ so với chiều rộng bàn là 50cm. Tuy nhiên, nó là không đáng kể so với những tiện ích mà mẫu mà chúng tôi thủ nghiệm, do đó bàn làm việc tại nhà hai tầng BLV-48 rất đáng để Nội Thất Office gợi ý cho bạn đọc trong danh sách của bài viết này.

3. Bàn làm việc máy tính màn hình kép BLV-51

Ưu điểm bàn làm việc:

 • Diện tích mặt bàn lớn 140 x 60cm hoặc 160 x 60cm
 • Khả năng lưu trữ tốt
 • Diện tích bàn lớn cho phép sử dụng nhiều màn hình máy tính

Nhược điểm:

 • Giá đắt
 • Cần không gian phòng rộng

Bàn làm việc máy tính màn hình kép BLV-51

So với hai mẫu bàn làm việc được Nội Thất Office liệt kê ở trên mang nhiều ưu điểm về khả năng lưu trữ, mẫu bàn BLV-51 là mẫu bàn làm việc tại nhà với ưu điểm nổi bật về diện tích mặt bàn. Bàn làm việc máy tính BLV-51 hiện đang được cung cấp có sẵn với hai kích thước mặt bàn đó là 140 x 60cm hoặc 160 x 60cm, đây là mẫu bàn làm việc máy tính bạn có thể dùng với màn hình kép vô cùng thoải mái.

Bàn cũng tận dụng thiết kế chân bàn làm hộc tủ đựng đồ dùng, tài liệu. Tuy có phần hơi nhỏ về không gian lưu trữ, nhưng theo đánh giá của chúng tôi với những công việc chuyên dụng về máy tính. Khả năng lưu trữ của mẫu bàn BLV-51 vẫn có thể đáp ứng đủ cho nhu cầu của người dùng. Mang nhiều ưu điểm về kích thước, tiện ích phục vụ tốt cho công việc. Do vậy, bàn làm việc tại nhà BLV-51 được cung cấp với giá bán tương đối cao, bạn có thể tham khảo chi tiết về mẫu bàn làm việc của chúng tôi tại liên kết.

Xem chi tiết mẫu bàn làm việc tại nhà BLV-51 tại: Bàn Gaming – Bàn Làm Việc Máy Tính BLV-51

4. Bàn chữ “L” làm việc tại nhà Kèm kệ Sách BLV-52

Ưu điểm bàn làm việc tại nhà BLV-52:

 • Khả năng lưu trữ tốt
 • Bàn kích thước bàn tốt
 • Bàn làm việc vị tính với tiện ích đi kèm khay đặt bàn phím

Nhược điểm:

 • Cần diện tích phòng rộng
 • Nhiều chi tiết lắp ráp, chi phí cao

Bàn chữ "L" làm việc tại nhà Kèm kệ Sách BLV-52

Nếu bạn muốn có một mẫu bàn làm việc mang ưu điểm vượt trội về khả năng lưu trữ cùng kích thước bàn tốt thì mẫu bàn làm việc BLV-52 của chúng tôi rất đáng để bạn có thể xem xét. BLV-52 là mẫu bàn làm việc tại nhà có thiết kế hình chữ “L”, mang đến một diện tích mặt bàn làm việc rộng rãi và thoải mái cho cứ kỳ công việc nào. Hơn thế bàn còn được thiết lắp ráp thêm bộ kệ sách, cùng chân tủ tài liệu giúp mẫu bàn có khả năng lưu trữ vô cùng tốt.

Mặt dù bàn làm việc tại nhà BLV-52 có thiết kế chữ “L” giúp tiết kiệm không gian hơn, nhưng bạn cũng cần một khoảng không gian trống trong phòng tương đối rộng để có thể đặt bàn, tạo sự thoải mái tốt nhất. Bên cạnh đó bàn cũng mang nhiều chi tiết lắp ráp, cùng kích thước lớn đồng nghĩa với bạn phải bỏ chi phí cao hơn. Chi tiết về bàn làm việc tại nhà chữ “L” BLV-52 tại Nội Thất Office bạn đọc có thể tham khảo tại:

Bàn Làm Việc Chữ L Kèm kệ Sách BLV-52

5. Bàn làm việc tại nhà có thể tùy chỉnh chiều cao BLV-34

Ưu điểm bàn làm việc BLV-34:

 • Bàn có thể tùy chỉnh chiều cao tự động
 • Thiết kế bàn công thái học, tốt cho sức khỏe
 • Kích thước bàn làm việc máy tính tiêu chuẩn

Nhược điểm:

 • Giá đắt
 • Bàn không có tiện ích tủ kệ lưu trữ

Bàn làm việc tại nhà có thể tùy chỉnh chiều cao BLV-34

Bàn làm việc BLV-34 là mẫu bàn làm việc với ưu điểm về thiết kế công thái học, khi chiều cao bàn có thể tùy chỉnh giúp người dùng có thể thay đổi tư thế làm việc đứng hoặc ngồi làm việc. Điều này được đánh giá rất tốt về mặt sức khỏe người sử dụng. Bàn còn được trang bị chức năng tùy chỉnh tự động giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh hơn thông qua các nút bấm. Bàn cũng có thiết kế tương đối đơn giản, mặt bàn hình chữ nhất với kích thước tiêu chuẩn 120 x 60cm, vừa không tốn quá nhiều không gian cũng như tạo khả năng làm việc thoải mái cho người sử dụng.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất ở mẫu bàn làm việc này đó là giá bán, với bộ khung chân điều khiển tùy chỉnh tự động mẫu bàn làm việc tại nhà BLV-34 có giá bán khá đắt. Ngoài ra, thiết kế bàn cũng mang xu hướng tối giản không đi kèm tủ hay kệ lưu trữ. Nếu tiêu chí lựa chọn bàn làm việc tại nhà của bạn không quá chú trọng vào hai yếu tố này, bàn làm việc BLV-34 của chúng tôi rất đáng để bạn có thể xem xét.

6. Bàn làm việc kệ lửng tại nhà giá rẻ BLV-49

Ưu điểm bàn làm việc tại nhà BLV-49:

 • Giá rẻ
 • Bàn có kệ kệ lửng lưu trữ

Nhược điểm:

 • Chiều rộng bàn hơi nhỏ 45cm
 • Thiết kế đơn giản, không gian lưu trữ ích

Bàn làm việc kệ lửng tại nhà giá rẻ BLV-49

Bên cạnh các mẫu bàn làm việc mang nhiều tiện nghi cho người dùng, những mẫu bàn làm việc có giá bán phải chăng phù hợp với “túi tiền” cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy lựa chọn bàn giá rẻ nhưng bạn vẫn phải nên cân nhắc ưu tiên những lợi ích mà bàn mang lại cho công việc của mình. Do đó, ở danh mục bàn làm việc tại nhà cho giá bán tốt nhất tại cửa hàng, kèm chất lượng tốt. Nội Thất Office gợi ý cho bạn đọc mẫu bàn làm việc BLV-49 tại cửa hàng.

Bàn có kích thước 100 x 45cm hoặc 120 x 45cm đủ thoải mái để bạn có thể làm việc với một bộ máy tính bàn. BLV-49 cũng có thiết kế một ngăn kệ lửng bên dưới giúp bạn có thể đặt một vật dụng tài liệu cần thiết được tốt hơn. Bàn mang nhiều ưu điểm về giá bán, do đó thiết kế bàn khá đơn giản. Giá bán và chi tiết sản phẩm bạn đọc  có thể theo dõi tại:

Bàn Làm Việc Tại Nhà Giá Rẻ BLV-49

7. Mẫu bàn làm việc chân gỗ BLV–32

Ưu điểm:

 • Thiết kế đơn giản
 • Giá phải chăng
 • Trọng lượng nhẹ, dễ lắp ráp

Nhược điểm:

 • Bàn không đi kèm các tiện ích ngăn tủ lưu trữ

Tiếp tục với một mẫu bàn có giá bán phải chăng nhưng chất lượng, cùng thiết kế theo Nội Thất Office là đẹp mắt hơn. Đó là mẫu bàn làm việc tại nhà BLV – 32, ưu điểm lớn nhất ở mẫu bàn này đó là thiết kế đơn giản mặt bàn và 4 chân gỗ. Từ đó bàn có trọng lượng khá nhẹ và lắp ráp tương đối đơn giản, vì có trọng lượng nhẹ bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển bàn thay đổi không gian làm việc cho bạn rất dễ dàng.

Nếu tiêu chí lựa chọn bàn làm việc của bạn không quá tập trung vào tích ích lưu trữ của bàn làm việc, mẫu bàn làm việc BLV – 32 với thiết kế đơn giãn, năng động. Đặc biệt là giá bán phải chăng, mẫu bàn làm việc rất đáng để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

8. Bàn làm việc laptop gấp gọn trong suốt BLV-47

Ưu điểm:

 • Thiết kế đẹp mắt
 • Bàn làm việc có thể gấp gọn
 • Cơ động có thể di chuyển khắp nơi trong nhà

Nhược điểm:

 • Mẫu bàn làm việc laptop kích thước nhỏ

Bàn làm việc laptop gấp gọn trong suốt BLV-47

Với những người dùng chỉ yêu cầu làm việc trên máy tính xách tay cá nhân và đặc biệt là tạo sự thoải mái tốt nhất về tính cơ động. Mẫu bàn làm việc BLV-47 tại cửa hàng chúng tôi là lựa chọn rất lý tưởng. Bàn làm việc tạ nhà BLV-47 có ưu điểm vượt trội về thiết kế, trẻ trung, sáng tạo với mặt bàn từ nhựa PC trong suốt, cùng chân bàn có thể gấp gọn di chuyển khắp nơi trong nhà. Đây có thể là nguồn cảm hứng giúp bạn làm việc đạt hiệu suất hơn.

Tuy vậy, vì thiết kế cơ động, mặt bàn chỉ có kích thước 70 x50 cm(dài x rộng) bàn làm việc tại nhà BLV-47 chỉ thích hợp sử dụng cho yêu cầu làm việc trên máy tính xách tay. Với các yêu cầu làm việc trên máy tính bàn, BLV-47 sẽ không phù hợp vì kích thước bàn nhỏ, cũng như thiết kế gấp gọn không thích hợp.

Chi tiết sản phẩm bạn đọc có thể xem tại:

Bàn Làm Việc Gấp Gọn Trong Suốt BLV-47

9. Bàn làm việc cho người thích đọc sách BLV-23

Ưu điểm của bàn làm việc tại nhà BLV-23:

 • Bàn đi kèm tiện ích kệ và ngăn tủ lưu trữ
 • Kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Nhược điểm:

 • Kích thước mặt bàn nhỏ
 • Khả năng cơ động kém

Bàn làm việc cho người thích đọc sách BLV-23

BLV-23 mẫu bàn làm việc nhỏ gọn, nhưng vẫn có thiết kế kệ sách và hộc tủ mang đến khả năng lưu trữ tốt cho người sử dụng. Cũng giống như mẫu bàn làm việc BLV-47 được Nội Thất Office liệt kê ở trên. Bàn làm việc tại nhà BLV-23 cũng mang nhiều thiết kế tạo nên cảm hứng làm việc cho người dùng khi có kệ sách, kệ trang trí cho bàn làm việc. Phục vụ rất tốt cho nhu cầu thích đọc sách, làm việc trên máy tính xách tay của người sử dụng.

Tuy vậy, giống với mẫu bàn ở trên, diện tích mặt bàn BLV-23 cũng khá nhỏ. Bàn chỉ thích hợp cho người dùng làm việc trên máy tính cá nhân hoặc máy tính bàn kích thước nhỏ. Nếu bạn có một bộ máy tính bàn lớn hơn hoặc làm việc với nhiều tài liệu hơn, bàn nên xem xét những mẫu bàn có kích thước lớn hơn.

10. Bàn làm việc tại nhà chữ “L” kết hợp chân tủ lưu trữ BLV-54

Ưu điểm bàn làm việc chữ “L” BLV-54:

 • Diện tích mặt bàn lớn
 • Khả năng lưu trữ tốt

Nhược điểm:

 • Nhiều chi tiết lắp ráp
 • Chi phí đắt

Và tiện nói về một mẫu bàn có kích thước lớn, kèm khả năng lưu trữ tốt. Nội Thất Office có một gợi ý dành cho bạn đó là mẫu bàn làm việc chữ “L” BLV-54. Mẫu bàn làm việc có kích thước lớn với diện tích mặt bàn là 150 x 60cm (dài x rộng) mặt chính và 150 x 50cm diện tích mặt bàn phụ. Kích thước này rất thoải mái để bạn có thể làm việc với màn hình kép hoặc nhiều tài liệu trên bàn.

Bên cạnh đó, bàn cũng được thiết kế tận dụng chân bàn làm tủ tài liệu, điều này có thể giúp bàn làm việc trở nên gọn gàng hơn với không gian làm việc của bạn. Tuy vậy, với một thiết kế bàn kích thước lớn kèm nhiều chi tiết lắp ráp, bàn làm việc tại nhà chữ “L” kết hợp chân tủ lưu trữ BLV-54 tại cửa hàng có giá bán tương đối cao. Chi tiết giá bán và thiết kế sản phẩm bạn đọc có thể xem tại:

Cách mà Nội Thất Office lựa chọn 10 mẫu bàn tốt nhất trong danh sách

Để có được danh sách 10 mẫu bàn làm việc mà Nội Thất Office đánh giá là phù hợp và tốt nhất cho nhu cầu làm việc tại nhà. Chúng tôi đã đánh giá sản phẩm theo những thiết kế mà Nội Thất Office cho là tốt nhất và phù hợp nhất ở một mẫu bàn làm việc bao gồm như:

1. Kích thước bàn làm việc: Việc lựa chọn một mẫu bàn làm việc có kích thước phù hợp luôn mang lại sự thoải mái cho quá trình làm việc của bạn. Nhìn chung các tiêu chuẩn để đánh giá kích thước mẫu bàn bàn làm việc tốt nhất sẽ là:

+ Từ 80 đến 120cm (chiều dài) và chiều rộng từ 45 đến 60cm đây là kích thước tiêu chuẩn cho bàn làm việc máy tính. Tốt cho nhu cầu làm việc máy tính với 1 chiếc máy tính bàn và một màn hình vi tính.

+ Nếu công việc của bạn yêu cầu sử xử lý tài liệu nhiều hơn hoặc bạn cần nhiều hơn một màn hình vi tính có thể cân nhắc lựa chọn kích thước bàn từ 120cm đến 180cm chiều dài và 60 đến 80cm cho chiều rộng bàn.

+ Và nếu bạn muốn có một chiếc bàn cơ động, bàn làm việc cho máy tính xách tay kích thước bàn phù hợp cho máy tính xách tay 15 inch thông dụng hiện nay sẽ là 50 x 30 cm ( dài x rộng).

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc tại nhà
Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc tại nhà cho nhu cầu sử dụng máy tính bàn là chiều rộng từ 50 đến 60cm và chiều dài từ 100 đến 120cm

2. Hình dạng của bàn làm việc: Các thiết kế hình dạng bàn làm việc mới mẻ có thể sẽ là nguồn cảm hứng cho công việc của bạn. Ngoài các thiết kế hình dạng bàn làm việc thông dụng như hình chữ nhật, hình vuông. Bên cạnh đó, cũng có một số thiết số thiết kế bàn mới khác như bàn có mặt công phía trước, bàn hình chữ “L” (tốt cho nhu cầu làm việc nhiều tài liệu hay màn hình vi tính), bàn làm việc góc tường (tối ưu không gian diện tích cho không gian làm việc),…

3. Khả năng lưu trữ của bàn làm việc: Khả năng lưu trữ của bàn làm việc có thể là khá quan trọng với những người dùng có công việc nhiều tài liệu cần lưu trữ. Các thiết kế bàn làm việc tích hợp kệ, tủ lưu, một số mẫu bàn làm việc tận dụng thiết kế tủ làm chân bàn, mang thiết kế mới cùng tiện lợi cho người dùng cũng được đánh giá rất tốt.

4. Các chức năng bổ sung cho bàn làm việc: Với một số thiết kế mẫu bàn làm việc tại nhà, điển hình như bàn làm việc máy tính còn được trang bị thêm các tính năng bổ sung như khay để bàn phím, các khe nối cáp hoặc tráp dấu dây cáp,… Đặc biệt hơn, một số bàn làm việc còn có thiết có thể tùy chỉnh chiều cao, mang đến cho người dùng với nhiều tư thế làm việc (đứng hoặc ngồi) tốt hơn. Đây cũng là tính năng bổ sung cho bàn làm việc đang rất được ưa chuộng hiện nay.

tiện ích khác của bàn làm việc tại nhà
Ngoài kích thước bàn làm việc bạn có thể cân nhắc lựa chọn thêm những tiện ích của bàn làm việc tại nhà như kệ, ngăn tủ,…

Ưu điểm của bàn trong cuộc sống ngày nay

Bàn là một đồ vật thông dụng và có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Hỗ trợ cho các hoạt động làm việc: Bàn làm việc là nơi để đặt máy tính, tài liệu, sách vở, và các đồ vật khác cần thiết cho các hoạt động làm việc. Bàn có thể giúp tăng năng suất và hiệu quả cho người sử dụng.

 • Tạo không gian lưu trữ: Nhiều loại bàn có thể có ngăn kéo hoặc kệ để lưu trữ các đồ vật như tài liệu, hồ sơ, văn phòng phẩm, đồ chơi, và nhiều hơn nữa.

 • Tạo không gian trang trí: Bàn cũng có thể được sử dụng để trang trí cho không gian sống của bạn, với các loại bàn có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí nội thất của bạn.

 • Đa dạng về kiểu dáng và chất liệu: Bàn được sản xuất với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, từ gỗ, kim loại, đá, thủy tinh, nhựa… để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người sử dụng.

 • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Bàn thường có bề mặt phẳng và dễ dàng vệ sinh bằng khăn ướt hoặc bàn chải. Việc bảo dưỡng định kỳ giúp bàn được sử dụng lâu dài hơn.

 • Giá thành phù hợp: Với đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, và kích thước, bàn có giá cả phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng người sử dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn làm việc tại nhà hiệu quả

Lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp cho nhu cầu, công việc của mình, nó sẽ góp phần tạo cảm hứng, giúp bạn đạt KPI tốt nhất cho các nhu cầu làm việc tại nhà. Vậy để lựa chọn mẫu bàn làm việc cho nhu cầu làm việc tại nhà, Nội Thất Office xin chia sẻ đến về những tiêu chí, kinh nghiệm có thể giúp bạn lựa chọn mẫu bàn làm việc thích hợp:

1. Dựa vào diện tích dự định đặt bàn làm việc

Với các không gian làm việc tại nhà thường diện tích không rộng như văn phòng hoặc nhiều người dùng tích hợp một góc phòng ngủ làm nơi làm việc. Do đó việc căn cứ vào diện tích đặt bàn làm việc rất quan trọng tạo nên sự thoải mái cho người. Đối với những không gian làm việc nhỏ thì có thể chọn những mẫu bàn làm việc tại nhà có diện tích tiết kiệm nhất nhưng cũng phải đảm bảo điều kiện làm việc thoải mái. Chọn bàn làm việc có kích thước hài hòa với không gian làm việc giúp bạn có thiện cảm hơn, thích thú làm việc hơn. Nếu không gian làm việc nhỏ nhưng chọn bàn làm việc có kích thước sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ngợp, không gian không được thoáng đãng từ đó không có hứng thú làm việc.

Tính diện tích đặt bàn làm việc trước khi lựa chọn
Trước khi lựa chọn bàn làm việc tại nhà bạn nên tính diện tích hiện có để đặt bàn làm việc, qua đó có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp.

Ví dụ: với một mẫu bàn có kích thước tiêu chuẩn 120 x 60cm (dài x rộng) sẽ chiếm diện tích phòng là 0,72 m do đó bạn hãy căn cứ diện tích đặt bàn làm việc để có thể mang lại sự thoải mái tốt nhất. Một điểm khác khi bạn lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với diện tích không gian bàn làm việc đó là chiều dài bàn làm việc, với ví dụ này chiều dài bàn làm việc là 120cm (1,2m). Do đó, hãy lựa chọn những khoảng trống trong phòng có chiều dài trên 1,2m để có thể vừa vặn với bàn làm việc cũng như mang lại hiệu quả, thoải mái tốt nhất.

Cụ thể về danh sách 10 mẫu bàn làm việc mà Nội Thất Office đánh giá trong bài viết, với những không gian phòng rộng bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn như bàn làm việc tại nhà chữ “L” BLV-55 cho diện tích tối thiểu đặt bàn sẽ là 1,8m2, Bàn làm việc máy tính màn hình kép BLV-51 diện tích tối thiểu của khoảng trống đặt bàn sẽ là 0,84m2 ,…

Nếu bạn có không gian phòng làm việc không rộng các lựa chọn bàn làm việc laptop gấp gọn trong suốt BLV-47 hay mẫu bàn làm việc chân gỗ BLV–32 sẽ là những mẫu bàn rất thích hợp cho yêu cầu này.

2. Phù hợp với tính chất của từng công việc cụ thể

Với mỗi công việc khác nhau sẽ yêu cầu bàn làm việc khác nhau. Đối với những công việc cần sử dụng nhiều tài liệu giấy thì phải chọn mẫu bàn làm việc có không gian để chứa các loại giấy tờ, tài liệu đó. Với yêu cầu lựa chọn mẫu bàn làm việc này các mẫu bàn làm việc trong danh sách như Bàn làm việc chữ L kết hợp chân tủ tài liệu BLV-55, Bàn chữ “L” làm việc tại nhà Kèm kệ Sách BLV-52, Bàn làm việc tại nhà chữ “L” kết hợp chân tủ lưu trữ BLV-54 sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Một số công việc chuyên dụng trên máy tính, đặc biệt là xử lý công việc với nhiều màn hình máy tính, thì cần có các mẫu bàn làm việc diện tích lớn đảm bảo có không gian đặt vừa thiết bị. Lựa chọn tốt nhất trong danh sách mà Nội Thất Office  gợi ý đến bạn đọc đó là mẫu bàn làm việc máy tính màn hình kép BLV-51. Như vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi người mà sẽ chọn cho mình một mẫu bàn làm việc phù hợp, đảm bảo chứa được tất cả các tài liệu, thiết bị liên quan đến công việc.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc bạn có thể sử dụng bàn nhiều giờ, nhiều ngày. Do đó, tính thoải mái và thuận tiện cho công việc bạn vẫn phải nên xem xét. Với yếu tố này những tiêu chí đánh giá sẽ là kích thước bàn làm việc, chất liệu hoặc một số yếu tố khác miễn là việc bạn sử dụng bàn làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bàn làm việc tại nhà có thể tùy chỉnh chiều cao
Các thiết kế mẫu bàn làm việc tại nhà có thể tùy chỉnh chiều cao hiện đang rất được ưa chuộng. Bởi nó tiêu chí thiết kế về công thái học.

Đặc biệt, hiện nay một số thiết kế bàn làm việc có thể tùy chỉnh chiều cao như mẫu bàn làm việc tại nhà có thể tùy chỉnh chiều cao BLV-34 trong danh sách cũng được rất được nhiều người dùng quan tâm. Vì nó mang nhiều tiêu chí về thiết kế công thái học tốt cho sức khỏe người sử dụng, rất đáng để bạn có thể cân nhắc lựa chọn làm mẫu bàn làm việc cho mình, mặc dù các thiết kế bàn làm việc này thường khá đắt. Bên cạnh đó, bàn làm việc tại nhà phải có độ chắc chắn nhất định, cẩn thận với những loại bàn được làm từ những chất liệu có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Như vậy, Một chiếc bàn làm việc với chất lượng cao và đảm bảo được tính thoải mái khiến người dùng có nhiều năng lượng để làm việc hơn, từ đó hiệu quả công việc cũng được nâng cao lên rất nhiều.

3. Lựa chọn dựa vào ngân sách đã dự trù

Bên cạnh những yêu cầu về thẩm mỹ, thiết kế thì việc chọn bàn làm việc ở nhà phù hợp với ngân sách tài chính của bàn cũng là điều vô cùng quan trọng. Nên chọn mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà đảm bảo tối ưu nhất không gian làm việc, không nên chọn mẫu bàn làm việc có những phần mà bạn không cần dùng tới như chỗ để tài liệu, hộc tủ,….Nên chọn loại bàn làm việc được làm bằng chất liệu có giá thành thấp hay chất liệu đắt tiền, bàn làm việc nhỏ hay bàn làm việc lớn. Điều này phụ thuộc vào nguồn kinh phí mà bạn dự chi cho bàn làm việc của bạn.

Với những tiêu chí trên có thể giúp bạn chọn được bàn làm việc ở nhà phù hợp, đảm bảo được hiệu quả công việc và năng suất làm việc của bạn trong một không gian làm việc mà mình cảm thấy hài lòng nhất. Góp một phần vào việc tạo động lực để bạn bắt đầu công việc mỗi ngày dễ dàng hơn.

Trên đây là các thông tin đánh giá về 10 mẫu bàn làm việc tốt nhất tại cửa hàng Nội Thất Office, cũng như cách để giúp bạn có thể đánh giá lựa chọn mẫu bàn làm việc tốt nhất cho nhu cầu, không gian làm việc của mình. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cũng như lựa chọn cho mình được mẫu bàn làm việc tốt nhất theo nhu cầu. Bạn đọc có thắc mắc thêm về cách lựa chọn, cũng như thông tin về những mẫu bàn được Nội Thất Office đánh giá có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi Thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ:

Nội Thất Office - Nội Thất Văn Phòng Số 1 Việt Nam
Địa chỉ: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: noithatofficehcm@gmail.com
Hotline: 0329.552.068 - 0936.565.293

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • icon Phone
  Gọi điện
 • icon imessages
  Nhắn tin
 • icon zalo
  Chat Zalo
 • icon Messenger
  Messenger