7 Mẫu Bàn Làm Việc Chữ L Đẹp Ưa Chuộng Nhất Cho Năm 2024

Hồ Xuân Qúy Đăng: 11/10/2022 - Cập nhật lúc: 03/03/2024

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

5/5 - (102 bình chọn)

Bàn chữ L thích hợp sử dụng cho những nhu cầu nào? Cách lựa bàn làm việc chữ L tại Nội Thất Office như thế nào để phù hợp với người sử dụng? Bàn chữ L có kệ hay không kệ, bàn cho hai người hay bàn chữ L gaming, đâu là mẫu bàn thích hợp sử dụng cho nhu cầu của bạn nhất? Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu bàn chữ L nào phù hợp, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. Nội Thất Office sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lựa chọn mẫu bàn chữ L thích hợp. Bên cạnh đó là gợi ý cho bạn về TOP 7 sản phẩm được ưa chuộng nhất, bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

7 mẫu bàn làm việc chữ L đẹp được ưa chuộng cho năm 2024

Một văn phòng để được xem là sang trọng và hiện đại nhất thì cần bố trí mốt số bộ bàn làm việc, ghế làm việc chất lượng cao. Từ đó đêm lại tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng và làm việc hiệu quả nhất.

Danh sách sản phẩm dưới đây được liệt kê theo đánh giá của Nội Thất Office. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự đa dạng nhất về những sản phẩm bàn làm việc chữ L, giúp bạn đọc có thể tham khảo được tốt nhất những sản phẩm theo các yêu cầu khác nhau của mình. Cùng tham khảo danh sách đánh giá sản phẩm dưới đây, qua đó có được lựa chọn tốt nhất theo nhu cầu của mình.

1. Bàn làm việc chữ L kết hợp chân tủ tài liệu BLV – 54

Ưu điểm bàn làm việc chữ L BLV 54:

 • Kích thước bàn thoải mái: 150cm x 60cm diện tích mặt  bàn chính và 150cm x 50cm diện tích mặt bàn phụ
 • Bàn đi kèm nhiều tiện ích như khả năng lưu trữ, khe dấu dây cáp, nơi dành cho các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng…
 • Thiết kế hình dạng đẹp mắt

Nhược điểm:

 • Bàn có thiết kế lắp ráp với nhiều chi tiết có thể mất nhiều thời gian
mẫu bàn làm việc chữ L kết hợp chân tủ tài liệu BLV - 54
mẫu bàn làm việc chữ L kết hợp chân tủ tài liệu BLV – 54

Đầu tiên trong danh sách là mẫu bàn chữ L BLV – 54, bàn nổi bật với các tính năng lưu trữ tài liệu khi có thiết kế chân bàn là tủ tài liệu. Cùng với kích thước bàn 150cm x 60cm(mặt chính) và 150cm x 50cm(mặt phụ). giúp bạn có thể tổ chức sắp xếp công việc thoải mái và dễ dàng hơn.

BLV – 54 được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF dày 17mm đủ loại màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy bàn được thiết kế với nhiều chi tiết lắp ghép với nhau, nhưng bàn làm việc chữ l vẫn mang lại sự chắc chắn về kết cấu. Các chi tiết như cạnh bàn, cửa tủ cũng được thiết kế gia công tỉ mỹ mang đến cho mẫu bàn BLV – 54 tại Nội Thất Office thêm phần hiện đại và sang trọng.

Tổng quan về bàn làm việc chữ L BLV – 54: 150cm x 60cm mặt bàn chính và 150cm x 50cm mặt bàn phụ, chiều cao 75cm; Chất liệu bàn: Gỗ MDF; màu sắc: màu sắc theo yêu cầu.

2. Bàn chữ L khung chân sắt BLV-37

Ưu điểm sản phẩm:

 • Kích thước 160 x 60 x 75cm (mặt chính) 120 x 50 x 75cm thoải mái cho bạn sử dụng
 • Khung chân sắt chắc chắn
 • Thiết kế tối giản

Nhược điểm: 

 • Ít không gian lưu trữ
mẫu bàn chữ L khung chân sắt BLV-37
mẫu bàn chữ L khung chân sắt BLV-37

3. Bàn làm việc chữ L kèm kệ sách BLV-52

Ưu điểm bàn làm việc BLV-52:

 • Kích thước rộng
 • Khả năng lưu trữ tài liệu tốt
 • Bàn làm việc máy tính với tiện như khay kéo để bàn phím, khe dấu dây cáp,…

Nhược điểm:

 • Nhiều chi tiết mất khá nhiều thời gian lắp ráp
mẫu bàn làm việc chữ L kèm kệ sách BLV-52
mẫu bàn làm việc chữ L kèm kệ sách BLV-52

Mẫu bàn làm việc chữ L BLV-52 là lựa chọn thích hợp cho những không gian làm việc với diện tích rộng. Bàn với kích thước 140cm x 45cm(mặt chính) và 120cm x 45cm (mặt phụ), người dùng có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu. Bên cạnh đó, bàn làm việc chữ L của chúng tôi còn có bộ kệ sách và một chân tủ tài liệu, mang đến khả năng lưu trữ rất tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó, BLV-52 còn được thiết kế làm bàn làm việc máy tính với các tiện ích như khay trượt kéo để bàn phím, khe dấu dây cáp, cũng như không gian rộng để bạn có thể sử dụng thoải mái cho 1 đến 2 màn hình máy tính bàn hay một máy tính bàn và một laptop. Bàn được thiết kế với nhiều phiên bản màu sắc, cùng nhiều kích thước để người dùng có thể tùy chọn.

Tổng quan về bàn chữ L kèm kệ sách BLV-52: Kích thước 140cm x 45cm (mặt chính), 120cm x 45 cm (mặt phụ), chiều cao 200cm (kích thước có thể tùy chỉnh), Chất liệu bàn: Gỗ MDF; màu sắc: màu sắc theo yêu cầu.

4. Bàn làm việc tại nhà chữ L chân gỗ BLV-36

Ưu điểm:

 • Kích thước thoải mái
 • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển
 • Thiết kế đơn giản, lắp ráp nhanh chóng

Nhược điểm:

 • Không đi kèm tủ hay kệ lưu trữ
mẫu bàn làm việc tại nhà chữ L chân gỗ BLV-36
mẫu bàn làm việc tại nhà chữ L chân gỗ BLV-36

BLV-36 là mẫu bàn làm việc tại nhà với thiết kế đơn giãn hoàn toàn từ gỗ công nghiệp mang đến sự mới mẻ cho người dùng. Bên cạnh đó, bàn cũng có trọng lượng tương đối nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển. Về mặt kích thước bàn chữ L chân gỗ BLV-36 có kích thước lớn 180cm x 55cm mặt chính và 100cm x 55cm mặt phụ, kích thước bàn mang đến không gian làm việc rất thoải mái. Điểm trừ duy nhất ở mẫu bàn làm việc này đó là bàn không đi kèm các thiết kế tủ kệ lưu trữ. Mặc dù điểm này có thể được giải quyết bằng việc lựa chọn thêm tủ kệ riêng, nhưng nó cũng sẽ mất thêm một khoản chi phí.

Tổng quan về bàn chữ L chân gỗ BLV – 36: Kích thước 180cm x 55cm (mặt chính), 100cm x 55 cm (mặt phụ), chiều cao 75cm (kích thước có thể tùy chỉnh), Chất liệu bàn: Gỗ MDF; Màu sắc: vân gỗ sáng.

5. Bàn chữ L chân tủ và kệ tài liệu BLV-55

Ưu điểm bàn chữ L chân tủ kệ tài liệu BLV-55:

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Nhiều không gian lưu trữ
 • Đa dạng màu sắc, kích thước

Nhược điểm:

 • Mặt phụ bàn tương đối nhỏ
mẫu bàn chữ L chân tủ và kệ tài liệu BLV-55
mẫu bàn chữ L chân tủ và kệ tài liệu BLV-55

Bàn làm việc chữ L BLV-55 nổi bật với các thiết kế nhiều ngăn tủ tài liệu, bàn cung cấp nhiều không gian lưu trữ cho các phụ kiện máy tính, đồ dùng văn phòng và nhiều thứ khác. Bàn bao gồm ba ngăn kéo trong đó một ngăn kéo cho phép bạn lưu trữ tài liệu kích thước lớn. Bên cạnh đó bàn chữ L còn có kiểu dáng đẹp mắt, mang đến cảm hứng thói quen làm việc hằng ngày cho bạn.

BLV-55 được làm từ chất liệu gỗ MDF, với nhiều chi tiết lắp ghép nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn cho bàn làm việc. Về kích thước bàn, tuy bàn có kích thước mặt bàn phụ hơi nhỏ chủ yếu đảm nhiệm các năng kệ lưu trữ hay nơi đặt các vật dụng tài liệu. Bù lại kích thước mặt bàn chính diện tích 150cm x 60cm kích thước lớn, mang đến sự thoải mái cho bạn khi làm việc.

Tổng quan về bàn làm việc chữ L BLV-55: Kích thước 150cm x 60cm (mặt chính), 120cm x 45 cm (mặt phụ), chiều cao 75cm (kích thước có thể tùy chỉnh), Chất liệu bàn: Gỗ MDF; Màu sắc: màu sắc theo yêu cầu.

6. Bàn làm việc tại nhà chữ L BLV-53

Ưu điểm bàn làm việc:

 • Kích thước nhỏ gọn so với những bàn chữ L khác
 • Tiết kiệm không gian phòng làm việc
 • Bàn tận dụng không gian góc phòng tốt

Nhược điểm:

 • Bàn tương đối nhỏ so với những người dùng yêu cầu bàn làm việc chuyên nghiệp
 • Nhiều chi tiết lắp ghép khá tốn thời gian
mẫu bàn làm việc tại nhà chữ L BLV-53
mẫu bàn làm việc tại nhà chữ L BLV-53

Nếu bạn muốn một mẫu bàn làm việc chữ L nhưng vẫn tiết kiệm diện tích không gian làm việc tốt thì lựa chọn mẫu bàn chữ L BLV-53 là thiết kế khá phù hợp cho yêu cầu này. Bàn có chiều dài các mặt bàn là 125cm mặt chính và 120cm mặt phục khá nhỏ gọn ở một thiết kế bàn chữ L. Mặc khác khi có thiết kế nhỏ gọn mẫu bàn BLV-53 vẫn cung cấp cho người dùng kệ lưu trữ tài liệu, nhìn chung tương đối tốt cho những người dùng không có quá nhiều tài liệu dụng cụ cho công việc.

Vì mang nhiều ưu điểm về kích thước tiết kiệm không gian làm việc cho người dùng. Chính vì vậy, đối với những người dùng yêu cầu bàn làm việc chữ chuyên dụng, kích thước lớn hơn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn Nội Thất Office đánh giá ở trên.

Tổng quan về bàn làm việc tại nhà chữ L BLV-53: Kích thước 125cm x 45cm (mặt chính), 120cm x 45 cm (mặt phụ); Chất liệu: Gỗ MDF; Màu sắc: màu sắc theo yêu cầu.

7. Bàn làm việc chữ L treo tường BLV – 39

Ưu điểm:

 • Kích thước bàn thoải mái
 • Thiết kế cực kỳ đơn giản
 • Giá bán phải chăng

Nhược điểm:

 • Bàn cố định không thể di chuyển
mẫu bàn làm việc chữ L treo tường BLV - 39
mẫu bàn làm việc chữ L treo tường BLV – 39

Một lựa chọn khác cho phép bạn tiết kiệm không gian làm việc tốt, nhưng vẫn đảm bảo một diện tích mặt bàn làm việc thoải mái đó là mẫu bàn làm việc chữ L treo tường BLV – 39. Bàn mang đến sự đơn giản nhất cho không gian làm việc của bạn chỉ với một mặt bàn treo tường tao cảm giác thoáng đãng. Bàn đặc biệt thích hợp cho những người dùng yêu thích sự đơn giản và độ hiệu quả cho công việc.

Tuy nhiên, vì có thiết kế tối giản bàn làm việc BLV – 39 không có khả năng. Bên cạnh đó là thiết kế cố định treo tường, đây là những điểm để bạn cân nhắc lựa chọn mẫu bàn làm việc chữ L treo tường BLV – 39 nếu đang yêu cầu mẫu bàn có khả năng lưu trữ hay tính di động.

Tổng quan về bàn chữ L treo tường BLV – 39: Chiều dài mặt bàn chính có thể tùy chọn từ 120cm đến 180cm, mặt bàn phụ 80cm đến 120cm, chiều rộng 60cm; Chất liệu: Gỗ MDF; Màu sắc: màu sắc theo yêu cầu.

Cách để Nội Thất Office lựa chọn bàn chữ L tốt và được ưa chuộng

Với danh sách 10 mẫu bàn làm việc chữ L mà Nội Thất Office giới thiệu cho bạn ở trên. Vậy cách mà chúng tôi lựa chọn những mẫu bàn chữ L đó là gì? Dưới đây là những yếu tố giúp chúng tôi đánh giá sản phẩm, bạn đọc có thể cân nhắc những yêu tố này để có thể lựa chọn mẫu bàn thích hợp với yêu cầu sử dụng bàn của mình.

1. Kích thước và hình dạng bàn chữ L

Trước khi lựa chọn một mẫu bàn làm việc nào, không chỉ riêng bàn chữ L. Việc đầu tiên bạn cần xem xét đó là xác định bạn có bao nhiêu diện tích không gian phòng làm việc. Từ đó có thể xác định được kích thước bàn làm việc chữ L bạn mong muốn lựa chọn.Thông thường các kích thước bàn làm việc chữ L tiêu chuẩn là 120cm cho mặt bàn phụ và từ 140cm đến 160cm cho mặt bàn chính.

Kích thước và hình dạng bàn chữ L
Kích thước và hình dạng bàn chữ L

2. Chất liệu của bàn làm việc

Bàn làm việc chữ L hiện nay được làm từ các chất liệu khá đa dạng. Có thể là từ gỗ tự nhiên, gỗ kết hợp với khung sắt, hay hoàn toàn từ gỗ công nghiệp MDF, kính hay Nhựa acrylic,…Vật liệu thông dụng nhất để chế tạo bàn chữ L đó là từ gỗ công nghiệp MDF kết hợp với khung chân sắt hoặc hoàn toàn từ gỗ MDF. Ưu điểm của loại vật liệu này đó là độ bền tốt, cùng giá bán tương đối phải chăng. Trong khi đó, nếu bạn muốn có một chất liệu bàn cao cấp hơn có thể lựa chọn những mẫu bàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên điển hình là gỗ óc chó, gỗ sồi,… Hoặc là từ kính cường lực sang trọng.

Bàn làm việc chữ L gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao về chất lượng, sang trọng cho không gian làm việc.
Bàn làm việc chữ L gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao về chất lượng, sang trọng cho không gian làm việc.
Bàn chữ L được làm từ gỗ công nghiệp MDF kết hợp khung chân sắt được ưa chuộng nhất. Bởi giá bán phải chăng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
Bàn chữ L được làm từ gỗ công nghiệp MDF kết hợp khung chân sắt được ưa chuộng nhất. Bởi giá bán phải chăng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
Với những mẫu bàn chữ L mặt kính cường lực được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sang trọng.
Với những mẫu bàn chữ L mặt kính cường lực được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sang trọng.

3. Khả năng lưu trữ của bàn làm việc chữ L

Những chiếc bàn làm việc hình chữ L tiện lợi nhất hiện nay với nhiều ngăn kéo và sở thích để đựng các vật dụng như đồ điện tử, tài liệu, sách báo. Một số bàn làm việc thậm chí còn đi kèm với các tính năng tiết kiệm không gian bổ sung như móc, khay cáp và tháp CPU để giúp bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp.

4. Khả năng tùy chỉnh chiều cao và hướng của bàn chữ L

Một số bàn làm việc có thiết kế giúp bạn có thể tùy chỉnh được chiều cao cho bàn làm. Điều này được đánh giá rất tốt vì nó mang nhiều ích về công thái học. Tuy nhiên những mẫu bàn này thường có giá bán khá đắc đặc, vì vậy bạn cần xem xét thêm chi phí của bạn có thể bỏ ra trước khi lựa chọn những mẫu bàn làm việc này.

Một số mẫu bàn chữ L còn nổi bật với nhiều không gian lưu trữ, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.
Một số mẫu bàn chữ L còn nổi bật với nhiều không gian lưu trữ, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Xem thêm:

TOP 5 Mẫu Bàn Làm Việc Mini Đẹp Tốt Cho Không Gian Nhỏ

Tổng Hợp Những Mẫu Bàn Làm Việc Ưa Chuộng Cho Năm 2024

Tổng Hợp 10 Mẫu Bàn Làm Việc Tại Nhà Đẹp Được Ưa Chuộng

Nội Thất Office - Nội Thất Văn Phòng Số 1 Việt Nam
Địa chỉ văn phòng: 55 Đường 4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
Showroom HCM: 105A Đường Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Email: noithatofficehcm@gmail.com
Hotline: 0329.552.068 - 0936.565.293

Mã: 7715

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • icon Phone
  Gọi điện
 • icon imessages
  Nhắn tin
 • icon zalo
  Chat Zalo
 • icon Messenger
  Messenger