Câu Hỏi Thường Gặp

Khi có yêu cầu tư vấn từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn cho khách hàng (trong khoản thời gian làm việc). Khi khách đồng ý đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sử lý và mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi thông báo trong quá trình tư vấn chốt đơn với khách hàng.

Cước phí vận chuyển hàng được chúng tôi áp dụng và tính theo đơn vị vận chuyển viettel post hoặc giaohangtietkiem. Cước phí vận chuyển của địa chỉ khách hàng sẽ được chúng tôi thông báo chính xác khi nhận được địa chỉ của khách hàng.

Khách hàng có thể xem chi tiết về chính sách vận chuyển của chúng tôi để có tham khảo ướt tính cước vận chuyển cho địa chỉ của mình.

Đội với các địa chỉ nội thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ thực hiện nhận đơn và giao hàng trong ngày hoặc sang ngày, chậm nhất là 2 ngày( trường hợp sản phẩm phẩm đang có hàng sẵn kho). Với cái đơn hàng tỉnh thời gian giao hàng sẽ ước tính theo đơn vị giao hàng (thông thường từ 3 đên 5 ngày, chậm nhất 7 ngày). Đối với một số trường hợp đặc biệt (hàng không sẳn kho cần lắp ráp) chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

Thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, thông tin khách hàng chỉ được chúng tôi cung cấp khi cửa hàng sử dụng dịch vụ giao hàng từ bên thứ ba. Thông tin đó sẽ bao gồm: Tên khách hàng, số điện thoại và địa chỉ khách hàng (những thông tin chúng tôi cung cấp vẫn theo tiêu chí vì quyền lợi khách hàng). Ngoài ra, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên nào khác, trừ một số trường hợp đặc biệt.

Xem chi tiết chính sách bảo mật thông tin khách hàng cửa chúng tôi tại đây.

Tại cửa hàng Nội Thất Office chúng tôi nhận các phương thức thanh toán bao gồm: nhận tiền mặt khi khách hàng nhận hàng, thanh toán qua các cổng ví điện tử (Zalo pay, momo,…), nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Có, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn Cho Nội Thất Office

Quý khách hàng có thắc mắc thêm về sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng Nội Thất Office. Cửa hàng sẻ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.