Tại Nội Thất Office, chúng tôi tự hào về chất lượng nội dung của mình. Các nội dung bài viết sản phẩm, bài đánh giá được chúng tôi đề cập một cách chính xác và chi tiết nhất. Nếu bạn bắt gặp những nội dung cho rằng không chính xác, cần được cải thiện có thể. Bạn đọc có thể gửi kiến nghị thông qua Email: noithatoffice@gmail.com, chúng tôi sẽ giải đáp và phản hồi yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Cam kết tính toàn vẹn nội dung của Nội Thất Office

Nội Thất Offce cam kết về chất lượng và độ tin cậy của nội dung và quy trình biên tập của chúng tôi. Đội ngũ biên tập viên, người kiểm tra thông tin, người thiết kế ảnh đều được trải qua quy trình nghiên cứu sản phẩm và xem xét tất cả nội dung để đảm bảo nội dung được cập nhật được chính xác và đặt nhu cầu của độc giả lên hàng đầu.

Những bài viết của chúng tôi sẽ được cập nhật sẽ có các thông tin bao gồm tên, mô tả ngắn gọn và liên kết đến thêm thông tin cho mỗi người đã đóng góp vào bài viết đó. Ngày tháng cho biết thời điểm tác phẩm cập trên hệ thống website. Trong mỗi bài viết chúng tôi cho biết các thông tin về tác giả, người biên tập nội dung.

Về các hình ảnh cung cấp trên website đều được chúng tôi thu thập từ những nhà cung cấp sản phẩm mà Nội Thất Office hợp tác. Các hình ảnh được chúng tôi giữ nguyên bản góc không được chỉnh sửa theo bất kỳ cách nào có thể gây sai lệch hoặc gây hiểu nhầm.

nguyen tac bien tap noi dung 1 min

Tính xác thực của nội dung, đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Đội ngũ biên tập viên của Nội Thất Office được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Nhóm biên tập của chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn đọc một nội dung chính xác và thực tế nhất. Nếu có sai sót trong quá trình biên tập chúng tôi sẽ khắc phục sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn nhận thấy các thông tin không đúng xác thực, bạn có báo cáo phản hồi với chúng tôi thông qua email: noithatoffice@gmail.com.

Các bài viết của chúng tôi sẽ tập trung vào tiêu chí bán hàng, gợi ý cho bạn đọc những sản phẩm, thiết kế nội thất phù hợp từ nhà cung cấp mà chúng tôi hợp tác. Tập chung cung cấp những tin tức có giá trị, với những bài viết lấy cảm hứng từ những vấn đề mà người dùng đang quan tâm.

Nội Thất Office sẽ cố gắng cung cấp thông tin cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất, không lang mang, không lãng phí thời gian của bạn bằng những thông tin theo phong trào hay những tiêu đề thu hút những không cung cấp nội dung chính xác.

nguyen tac bien tap noi dung 2 min

Nguồn và tính độc quyền của nội dung

Các biên tập viên của Nội Thất Office luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tìm nguồn cung cấp bài viết. Chúng tôi dựa vào các nguồn chính hiện tại và có uy tín, chẳng hạn như tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, nhà cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực chúng tôi đang biên tập, tham khảo kiến thức từ các nguồn dữ liệu, bài báo chính thống, những trang có uy tín trong ngành.

nguyen tac bien tap noi dung 3 min

Chúng tôi tuyệt đối không khuyến khích sử dụng nguồn tài liệu từ những trang cung cấp không tên tuổi, chưa có uy tín về lĩnh vực. Vì điều này có ảnh hưởng đến tính chính xác của nội dung và lòng tin của người dùng với những thông tin mà Nội Thất Office cung cấp.